THE SMART TRICK OF LY THủY TINH CAO THAT NOBODY IS DISCUSSING

The smart Trick of ly thủy tinh cao That Nobody is Discussing

The smart Trick of ly thủy tinh cao That Nobody is Discussing

Blog Article

Ly thủy tinh Ocean: Chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng, giá cả hợp lý
Ly thủy tinh Ocean là nhãn hàng lừng danh tới trong khoảng Thái Lan, chuyên phân phối và sản xuất các sản phẩm ly thủy tinh cao cấp cho gia đình, nhà hàng, quán bar, khách sạn,... sở hữu bề ngoài phổ quát, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

điểm hay của ly thủy tinh Ocean:

Chất liệu cao cấp: Ly thủy tinh Ocean được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt rẻ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
thiết kế sang trọng: Ly thủy tinh Ocean có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, thích hợp với mọi không gian dùng.
mẫu mã đa dạng: Ocean cung ứng phổ quát những mẫu ly thủy tinh cho phổ biến mục đích tiêu dùng khác nhau như: ly uống nước, ly uống sinh tố, ly vang, ly bia, ly cocktail,...
Giá cả hợp lý: So có các nhãn hàng ly thủy tinh cao cấp khác trên thị phần, ly thủy tinh Ocean có chi phí hơi hợp lý, phù hợp có túi tiền tài người tiêu dùng.
một số loại ly thủy tinh Ocean phổ biến:

Ly uống nước:Ocean sở hữu phổ quát dòng ly uống nước mang dung tích khác nhau như 250ml, 300ml, 350ml, 500ml,... phù hợp cho nhu cầu dùng hàng ngày của gia đình.

Ly uống sinh tố:Ly uống sinh tố Ocean với kích thước to hơn ly uống nước, thường mang dung tích trong khoảng 400ml đến 600ml, thích hợp để thưởng thức những dòng sinh tố, nước ép trái cây,...

Ly vang:Ly vang Ocean có bề ngoài bầu, giúp giữ được hương vị thơm ngon của vang. Ocean với phổ thông dòng ly vang khác nhau như ly vang đỏ, ly vang trắng, ly vang sâm panh,...

Ly bia:Ly bia Ocean có rộng rãi ngoài mặt khác nhau như ly bia đế cao, ly bia đế rẻ, ly bia bọt,... phù hợp cho việc thưởng thức bia trong những bữa tiệc, sự kiện.

Ly cocktail:Ly cocktail Ocean mang đa dạng hình trạng độc đáo như ly martini, ly margarita, ly hurricane,... giúp pha chế và thưởng thức các cái cocktail một cách nhiều năm kinh nghiệm.

tuy c?c u?ng nu?c thu? tinh nhiên, Ocean còn cung ứng những sản phẩm ly thủy tinh khác như: ly trà, ly cà phê, ly thủy tinh chịu nhiệt,...

Bạn sở hữu thể mua ly thủy tinh Ocean tại những cửa hàng bán đồ gia dụng, siêu thị hoặc tìm online trên các trang thương nghiệp điện tử uy tín.

Lưu ý khi tiêu dùng ly thủy tinh Ocean:

Nên rửa ly bằng tay mang nước ấm và xà phòng dịu nhẹ.
ko nên dùng những chất gột rửa mạnh để rửa ly.
hạn chế va đập mạnh, làm cho nứt vỡ ly.
ko nên dùng ly thủy tinh trong lò vi sóng hoặc máy rửa chén.
có chất lượng cao, kiểu dáng rộng rãi và giá cả hợp lý, ly thủy tinh Ocean là tuyển lựa tuyệt vời cho gia đình, nhà hàng, quán bar, khách sạn,... của bạn.

Report this page